Các doanh nghiệp khi tiến hành hoạt động trong lĩnh vực du lịch quốc tế, lữ hành quốc tế thì cần đáp ứng những điều kiện nhất định. Vậy việc mở công ty liên doanh du lịch quốc tế phải đáp ứng được những điều kiện gì?

Thành lập công ty vốn nước ngoài tại Việt Nam

Thành lập công ty có khó không?

 

Hỏi:  Xin chào luật sư, tôi hiện đang sinh sống tại Tp Hà Nội, tôi muốn hỏi về thủ tục và trình tự để đăng ký kinh doanh cửa hàng bán gas. 

Hỏi: Xin chào luật sư, mong luật sư tư vấn cho chúng tôi vấn đề sau: Tôi có 1 cửa hàng bán hoa nằm trên đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hỏi: Tôi định thành lập 1 công ty về vận tải hàng hóa bằng xe tải, hiện tôi đã có 10 xe tải 5 tấn. Vậy xin hỏi luật sư: Thủ tục để đăng kí kinh doanh cần những gì? Và công ty tôi cần bao nhiêu xe đủ điều kiện để thành lập

Tôi muốn thành lập doanh nghiệp nhưng tôi không nắm rõ trình tự thành lập doanh nghiệp, luật sư có thể vui lòng tư vấn giúp tôi?

Cảm ơn anh ( chị ) đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, với câu hỏi của anh ( chị ) Tư vấn Việt Luật xin phép trả lời như sau:

Công ty cổ phần là một dạng pháp nhân có trách nhiệm hữu hạn, được thành lập và tồn tại độc lập đối với mỗi chủ thể sở hữu nó. Vốn của công ty được chia nhỏ thành những phần bằng nhau gọi là cổ phần và được phát hành huy động vốn tham gia của mọi loại hình kinh tế.

Dịch vụ tư vấn thành lập Doanh nghiệp tư nhân, thủ tục hồ sơ, quy trình trọn gói uy tín

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty hợp danh

Công ty trácnh nhiệm hữu hạn một thành viên có thể do cá nhân hoặc tổ chức làm chủ sở hữu. Với dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp và đội ngũ luật sư có kinh nghiệm, dịch vụ tư vấn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên của Tư Vấn Việt sẽ là sự bảo đảm pháp lý quan trọng cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn có từ hai thành viên của chúng tôi sẽ đảm bảo tính pháp lý, sự thuận lợi cho quá trình quản lý và điều hành sau này.

Facebook comments